ผลิตภัณฑ์

เต้าหู้ไน่จื่อ  เป็นเต้าหู้ที่มีเนื้อนุ่ม และอุ้มน้ำได้ดี และผ่านขั้นตอนที่ช่วยลดการสูญเสียโปรตีนในระหว่างการผลิต จึงมีรสชาติที่ดีกว่า และ ร่างกายดูดซึมได้ง่ายกว่า...

Read more...

เป็นเต้าหู้เนื้อแข็ง สีขาวนวล รสจืด เหมาะสำหรับ ทำอาหารประเภท ผัด,ต้ม, ผัดเผ็ด, แกงเผ็ด,

Read more...

เป็นเต้าหู้เนื้อนิ่ม ละเอียดอ่อน ต้ม ด้วยขมิ้นซึ่งช่วยให้การขับถ่ายดีและช่วยให้เต้าหู้มี อายุนานขึ้น ประกอบไปด้วย เนื้อน้ำถั่วเหลือง 99% อีก 1% เป็นแมกนีเซียมสามารถนำไปปรุงเป็น อาหารแบบพิเศษขึ้นภัตตาคาร

Read more...

เป็นเต้าหู้เนื้อ อ่อนนุ่ม เหมาะสำหรับทอดเป็นอาหาร ว่าง, แกงจืด,สุกี้, ใช้ทำอาหารญี่ปุ่น , เกาหลี

Read more...

เป็นเต้าหู้ขาวอ่อนนิ่ม เนื้อละเอียดมีกรรมวิธีการผลิต ที่ทันสมัย เพื่อคุณค่าทางอาหารได้เพิ่มส่วน ผสม ของมะพร้าวสะดวก ในการ เก็บรักษา เหมาะสำ หรับ ทำแกงจีด, สุกี้, สลัด ,ซุปเต้าหู้ต่างๆ เป็นต้น

Read more...

เป็นเต้าหู้เนื้อ อ่อนนุ่ม เพิ่มส่วนผสมของสาหร่ายเพื่อคุณค่าทางโภชนาการ เหมาะสำหรับ แกงจืด, สุกี้ ,อาหารเจ ใช้ทำอาหารญี่ปุ่น, เกาหลี

Read more...

เป็นเต้าหู้เนื้อแข็งสีขาว แช่ในน้ำ เกลือ แล้วนำมา ต้มกับขมิ้น เพื่อให้รู้ว่า เป็น เต้าหู้รสเค็ม เหมาะสำหรับทำอาหาร เช่น ผัดไทย, ผัดถั่วงอก หรืออ่านวิธี ปรุงได้จากหนังสือเต้าหู้อร่อย ของสำนักพิมพ์แสงแดด

Read more...

เป็นเต้าหู้เนื้อ อ่อนนุ่ม เพิ่มส่วนผสมของเห็ดหอมเพื่อคุณค่า ทางโภชนาการ เหมาะสำหรับ แกงจืด ,สุกี้,อาหารเจ ใช้ทำอาหารญี่ปุ่น, เกาหลี

Read more...

เป็นเต้าหู้เล็กขนาดสี่เหลี่ยมลูกเต๋า นำมาทอด ใน น้ำมันร้อนๆเสร็จแล้วนำไปบรรจุเป็นชุด ส่วนใหญ่ นิยมนำไปปรุงกับแกงพะโล้มีรสชาติหอมมัน อุดม ไปด้วยโปรตีนและแร่ธาตุต่างๆ

Read more...

เป็นเต้าหู้เหลืองที่มีส่วนผสมของไข่ อ่อนนิ่ม เนื้อละเอียดมีกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย บรรจุลงในหลอดที่ถูกหลักอนามัย สะดวกในการเก็บรักษาเหมาะสำหรับทำแกงจืด,สุกี้,เต้าฮวย,เต้าฮวยฟรุตสลัด,ซุปเต้าหู้ต่างๆ เป็นต้น

Read more...

เป็นเต้าหู้แห้งแผ่นใหญ่ คนจีนเรียก "หู่เมาะ" ทำจากผิวหน้า ของน้ำเต้าหู้ซึ่งได้จากการต้มน้ำเต้าหู้ จนมีความเข้มข้นกระทั่งจับตัวเป็นแผ่น แล้วนำมาอบให้แห้ง เหมาะสำหรับนำ ไปห่ออาหารหลากหลายชนิดเช่น แฮ่กิ้น, ก๋ยเนก, หอยจ้อ และอาหารเจ

Read more...